HÌNH ẢNH

      

Chương trình phát thanh sáng 28/3/2019

Trường Trung cấp Nghề dân tộc nội trú Nghĩa Lộ khai giảng năm học 2021 - 2022
21/11/2021 8:42:00 SA
Lượt xem: 56

Ngày 20/11,Trường Trung cấp Nghề dân tộc nội trú Nghĩa Lộ đã khai giảng năm học mới 2021 -2022.

Để đảm bảo công tác tuyển sinh năm học 2021 - 2022, nhà trường  đã chủ động xây dựng kế hoạch cụ thể, chi tiết thực hiện chỉ tiêu đào tạo nghề được Ủy ban nhân dân tỉnh giao, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn để thực hiện công tác tuyển sinh, mở lớp. Nhà trường đã chủ động, tích cực phối hợp với các huyện, thị trong khu vực để nhận đặt hàng đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo Đề án 1956 của Chính phủ, tăng cường công tác liên kết, phối hợp, hỗ trợ đào tạo nhằm mở rộng quy mô, nâng cao năng lực đào tạo. 

Quy mô tuyển sinh và đào tạo của nhà trường đã mở rộng tới tất cả các địa phương trong toàn tỉnh. Năm học 2021 -2022, Trường đã tuyển sinh khóa K12 với 500 em học sinh, đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch giao.

Năm học 2021 -2022, nhà trường trường tiếp tục đầu tư hệ thống phòng học lý thuyết, xưởng thực hành, ký túc xá và các công trình phục vụ khác đáp ứng được nhu cầu đào tạo và nuôi dưỡng học sinh theo hình thức nội trú. Các trang thiết bị phục vụ cho công tác đào tạo được mua sắm, trang bị đảm bảo cho học sinh học tập, thực hành và rèn nghề. Các chế độ, chính sách dành cho học sinh nội trú thực hiện đúng quy định, tổ chức tốt công tác đào tạo, quản lý, chăm sóc, nuôi dưỡng nhằm động viên học sinh yên tâm học tập, duy trì sỹ số.

Tại Lễ  khai giảng năm học mới, Ban giám hiệu Trường Trung cấp Nghề dân tộc nội trú Nghĩa Lộ quyết tâm thực hiện tốt phương châm "Giáo dục toàn diện, vững bước tương lai”. Nhà trường  tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Di chúc của Người "Học sinh, sinh viên được giáo dục về văn hóa, tư tưởng đạo đức, nhân cách, trách nhiệm xã hội có ý thức dân tộc để trở thành công dân có ích cho xã hội và có kiến thức kỹ năng”,  tiếp tục phấn đấu trở thành một trong những đơn vị dạy nghề hàng đầu của tỉnh Yên Bái.

Nhật Thanh – Xuân Tỉnh

(Trung tâm Truyền thông – Văn hóa thị xã Nghĩa Lộ)

 

 

THÔNG BÁO