Thị xã Nghĩa Lộ tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản
11/01/2024 10:52:00 SA

Các học viên tham gia lớp tập huấn

Tại  lớp tập huấn, các học viên đã được truyền đạt 3 nội dung chính: hướng dẫn sử dung phần mềm, quản lý văn bản và điều hành; hướng dẫn thực hiện hệ thông giám sát nhiệm vụ của UBND tỉnh đối với các sở, ngành, địa phương; hướng dẫn sử dụng nền tảng liên thông tích hợp (SSO) và ứng dụng họp không giấy.

Được biết, trong năm 2023, Trung tâm Điều hành thông minh tỉnh Yên Bái đã bàn giao tài khoản quản trị trang thông tin điện tử cấp xã cho 14 xã, phường của thị xã Nghĩa Lộ và tập huấn hướng dẫn giao diện, kết cấu của trang thông tin điện tử cho cán bộ phụ trách ở các xã, phường như đăng nhập, quản trị kỹ thuật trang thông tin điện tử; hướng dẫn kỹ năng thu thập, xử lý thông tin; cách viết, biên tập tin, bài; cách chụp ảnh, xử lý ảnh bằng một số phần mềm thông dụng, cập nhật tin, bài lên trang thông tin điện tử...

Báo Yên Bái