Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình thăm và tặng tại thị xã Nghĩa Lộ
04/02/2021 9:49:00 SA

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình thăm và tặng quà gia đình cụ Lê Thị Tâm, 100 tuổi ở thôn 1, xã Nghĩa Lộ

Tại Công an thị xã Nghĩa Lộ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hoàng Thị Thanh Bình đã nhiệt liệt biểu dương thành tích của Công an thị xã đạt được trong năm qua, nhất là đã  đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí cũng đề nghị, cán bộ chiến sĩ Công an thị xã tiếp tục chỉ đạo thực hiện các biện pháp bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là khi Đại hội XIII của Đảng vừa được tổ chức thành công.

Chỉ đạo các biện pháp bảo đảm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội thời gian trước, trong bầu cử đại biểu Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp; cũng như các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, của tỉnh, của thị xã trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Đồng thời thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch COVID - 19, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, không để dịch bệnh xâm nhập và lây lan trên địa bàn; khẩn trương phổ biến, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động để triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Chương trình hành động số 18 về thực hiện nhiệm vụ chính trị của tỉnh năm 2021; Chương trình hành động số 10 thực hiện Nghị quyết Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh, đặc biệt là các nghị quyết chuyên đề của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhằm sớm đưa các nghị quyết đi vào cuộc sống...

Cùng ngày, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình đã tới thăm và tặng quà Tết cho hộ gia đình thương binh Đặng Anh Tư ở thôn 3 , xã Nghĩa Lộ; gia đình cụ Lê Thị Tâm 100 tuổi ở thôn 1 xã Nghĩa Lộ, gia đình bà Nguyễn Thị Thu Thương – hộ nghèo đặc biệt khó khăn ở thôn 1, xã Nghĩa Lộ và gia đình ông Nguyễn Văn Dần – hộ thoát nghèo tiêu biểu thôn 6, xã Nghĩa Lộ.
Nguồn: Thanh Ba - Báo YBĐT