• Thị xã Nghĩa Lộ: Điều tra xã hội học xác định chỉ số hạnh phúc của người dân

03/06/2021 4:16:00 CH

Ủy ban nhân dân thị xã Nghĩa Lộ đã tiến hành điều tra xã hội học xác định chỉ số hạnh phúc của người dân trên địa bàn thị xã.

• Nghĩa Lộ xuất bản sách về văn hóa người Thái Mường Lò

03/06/2021 4:13:00 CH

Thực hiện nhiệm vụ bảo tồn giá trị những giá trị văn hóa vùng Mường Lò, vừa qua, Ủy ban nhân dân thị xã Nghĩa Lộ đã hoàn thành xuất bản cuốn sách “Tìm về văn hóa Thái Mường Lò".

• Sức sống từ phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ở Nghĩa Lộ

03/06/2021 4:07:00 CH

Đến nay, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” đã bước sang năm thứ 21. Tất cả những kết quả đạt được qua việc thực hiện phong trào ở các cấp đã chứng minh sức sống lâu bền cũng như tác động vô cùng to lớn của phong trào đối với mọi mặt đời sống kinh tế - văn hóa – xã hội. Đối với thị xã Nghĩa Lộ, việc thực hiện phong trào đã được triển khai một cách nghiêm túc từ thị xã đến cơ sở, nhận được sự quan tâm và tích cực tham gia của các cơ quan, tổ chức, cộng đồng dân cư và mỗi người dân.

• Nghĩa Lộ: Phát huy quyền làm chủ, trách nhiệm của nhân dân

03/06/2021 3:58:00 CH

Những nội dung “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” ở Nghĩa Lộ được thực hiện bằng nhiều hình thức công khai, thông qua các kỳ họp HĐND, UBND, loa truyền thanh, niêm yết tại trụ sở UBND các xã, phường, nhà họp thôn, tổ dân phố...

• Thị xã Nghĩa Lộ: Nâng cao trách nhiệm của cán bộ, đảng viên

03/06/2021 3:55:00 CH

5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ đã lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nghiêm túc, đầy đủ các nội dung theo chỉ đạo của Tỉnh ủy và đạt nhiều kết quả.

• 1-5 of 620<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >