HÌNH ẢNH

      

Chương trình phát thanh sáng 28/3/2019

Nghĩa Lộ tổ chức Hội thi thể thao mừng Đảng mừng xuân
16/02/2024 9:21:00 SA
Lượt xem: 692

Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi.
Các vận động viên tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi.

 

Tham gia Hội thi có 50 vận động viên đến từ 3 khối cơ quan Đảng, đoàn thể; khối chính quyền, khối ngành giáo dục, tham gia 2 môn thi đấu là cầu lông và bóng chuyền hơi.
 
Trong nhiều năm qua, Đảng bộ, chính quyền thị xã đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng phong trào và phát triển sự nghiệp thể dục thể thao của địa phương, quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư cho hoạt động thể dục thể thao của thị xã, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các thiết chế thể dục thể thao từ thị xã đến cơ sở; tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" trên địa bàn. 
 
Đến nay, số người thường xuyên luyện tập thể dục thể thao hàng năm của thị xã đã đạt trên 56%; các câu lạc bộ thể dục, thể thao được xây dựng và duy trì hoạt động hiệu quả. 
 
Hội thi thể thao mừng Đảng mừng xuân Giáp Thìn 2024 cũng là hoạt động chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Đây cũng là dịp để các vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị của thị xã có cơ hội giao lưu, tạo khí thế để tiếp tục tập luyện các môn thể thao nâng cao sức khỏe; đồng thời là khởi đầu, là động lực để phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng trong năm 2024.
 

Báo Yên Bái