• Nhiệt tâm lan tỏa tinh thần học Bác của một nhà giáo

17/07/2018 10:32:01 SA

Nhà giáo, cô Chu Thị Tú Liên người lan tỏa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được sâu rộng hơn trong ngành giáo dục và đào tạo thị xã Nghĩa Lộ.

• Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy nhân tố con người trong xây dựng và bảo vệ đất nước hiện nay

13/04/2018 8:24:18 SA

Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đề cao vấn đề con người. Tư tưởng về phát huy nhân tố con người được thể hiện một cách đa dạng, phong phú, trở thành tư tưởng xuyên suốt trong toàn bộ hệ thống tư tưởng Hồ Chí Minh.

• Đảng bộ thị xã Nghĩa Lộ khắc phục 4 hạn chế trong thực hiện Chỉ thị 05

27/03/2018 10:12:05 SA

Đồng chí Hà Văn Nam - Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nghĩa Lộ cho biết: "Qua triển khai, thực hiện năm 2016 và đầu năm 2017, Đảng bộ xác định còn 4 vấn đề tồn tại, hạn chế và đã chủ động xây dựng lộ trình thực hiện việc khắc phục trong năm 2017 và là tiền đề để thực hiện trong năm 2018”.

• Chủ tịch Hồ Chí Minh với công tác tri ân các anh hùng liệt sỹ

25/07/2017 2:37:00 SA

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn nhắc nhở nhân dân ta sống phải “yêu thương con người, sống có tình, có nghĩa”. Đó cũng chính là cái gốc rễ, là phẩm chất chính yếu của đạo đức cách mạng. Theo Người, một trong những biểu hiện của nó là hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân đối với các anh hùng, liệt sĩ và gia đình họ - những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc. Tình cảm của Người dành cho thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạnh không chỉ thể hiện ở đường lối, chính sách mà được thể hiện trong những hành động cụ thể, thiết thực.

• Hội Cựu chiến binh thị xã Nghĩa Lộ đẩy mạnh phong trào giúp nhau phát triển kinh tế

03/01/2019 9:08:00 SA

Động viên cựu chiến binh (CCB) nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau làm kinh tế, cải thiện đời sống, giảm nghèo bền vững và làm giàu hợp pháp là một trong sáu nhiệm vụ trọng tâm được các cấp Hội CCB thị xã Nghĩa Lộ thực hiện có hiệu quả trong nhiệm kỳ 2012 – 2017. Thông qua phong trào phát triển kinh tế đã xuất hiện nhiều mô hình mới, nhiều tấm gương CCB làm kinh tế giỏi, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển kinh tế của thị xã.

• 16-20 of 26<  1  2  3  4  5  6  >