HÌNH ẢNH

      

Chương trình phát thanh sáng 28/3/2019

Nghĩa Lộ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai
27/10/2020 2:23:00 CH
Lượt xem: 338

 

Các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các ban, ngành của thị xã tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung

 

Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung đến các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, sỹ quan, chiến sĩ lực lượng vũ trang, các doanh nghiệp, tổ chức, các hộ gia đình, cá nhân, nhà hảo tâm trong và ngoài thị xã . 
 
Thời gian vận động quyên góp, ủng hộ từ ngày 21/10/2020 đến ngày 21/11/2020. Đơn vị tiếp nhận là Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Nghĩa Lộ. 
 
Tại buổi lễ, các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, lãnh đạo các ban, ngành của thị xã đã tham gia quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung số tiền 11,3 triệu đồng. 
 
Được biết, trước đó, tại Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ cũng đã phối hợp với Hiệp hội Các câu lạc bộ bóng đá thị xã Nghĩa Lộ tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa hai đội Thế hệ vàng 8X Nghĩa Lộ và đội FC các ngôi sao 9X Miền Tây quyên góp được 31,85 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. 
 
Trường THPT Nghĩa Lộ tổ chức quyên góp tiền, quần áo; các tổ dân phố tổ chức gói bánh chưng để kịp thời tới đồng bào miền Trung. 
 
Bảo Anh (Trung tâm TT-VH thị xã Nghĩa Lộ)
Nguồn: Báo YBĐT

LỊCH CÔNG TÁC