BẢN ĐỒ THỊ XÃ NGHĨA LỘ

• Nghĩa Lộ chung tay hành động để kết thúc đại dịch AIDS

04/12/2019 9:59:00 SA

Thực hiện Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2019 với chủ đề “Cùng hành động để kết thúc đại dịch AIDS”, trên địa bàn thị xã Nghĩa Lộ đã và đang diễn ra nhiều hoạt động truyền thông, tiếp tục nâng cao chất lượng phòng và điều trị HIV/AIDS.

• Ông Hà Văn Tuệ hết lòng vì nhân dân

04/12/2019 9:55:00 SA

Tận tụy, gương mẫu, trách nhiệm hết lòng vì tổ dân phố (TDP), những năm qua trên cương vị Trưởng ban Công tác Mặt trận ông Hà Văn Tuệ - TDP số 2, phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ cùng với nhân dân trong tổ thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước do các cấp phát động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần đưa phường Tân An trở thành phường đầu tiên của thị xã Nghĩa Lộ đạt chuẩn văn minh đô thị.

• Nghĩa Lộ tích cực chống rét cho gia súc

04/12/2019 9:50:00 SA

Chú trọng kiểm tra chuồng trại, tiêu độc khử trùng, che bạt, phên nứa tránh gió lùa; hướng dẫn người dân chuẩn bị sẵn và đủ nguồn thức ăn dự trữ như: rơm, thân lá ngô, tăng lượng thức ăn tinh bột khi trời rét dài ngày; nếu nhiệt độ xuống dưới 12 độ C không được chăn thả...

• Nghĩa Lộ bảo tồn trang phục truyền thống dân tộc Thái

25/11/2019 7:51:00 SA

Với gần 48% dân số là đồng bào dân tộc Thái sinh sống, thị xã Nghĩa Lộ đặc biệt quan tâm đến việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc, trong đó có trang phục truyền thống.

• Thấm nhuần tư tưởng “Lấy dân làm gốc”

25/11/2019 7:48:00 SA

Thực hiện chuyên đề năm 2019 về “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, song song với việc thực hiện lời dạy của Bác “Lấy dân làm gốc”, Thị ủy Nghĩa Lộ đã chỉ đạo các cấp ủy Đảng cơ sở vận dụng, hiện thực hóa bằng những hành động việc làm cụ thể, thiết thực.

• 1-5 of 244<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >