HÌNH ẢNH

      

Chương trình phát thanh sáng 28/3/2019

Trường Trung cấp Dân tộc nội trú Nghĩa Lộ: Ngoại khóa truyền thông về chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ, trẻ em
20/11/2019 3:28:00 CH
Lượt xem: 4351

 

Tham gia buổi ngoại khóa, có 3 đội thi đến từ các lớp học trong nhà trường. Các đội phải trải qua 3 phần thi: thi hiểu biết - trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm có nội dung liên quan đến chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em; thi xử lý tình huống: các nhóm đưa ra cách giải quyết tình huống của nhóm mình và thi năng khiếu (văn nghệ, tiểu phẩm...) với chủ đề gia đình, tình bạn, tình yêu; phòng chống bạo lực. 

 
Buổi ngoại khóa nhằm nâng cao nhận thức về phòng ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em; tăng cường sự phối hợp của các cấp, các đoàn thể để tuyên truyền, giáo dục tổ chức thực hiện phòng ngừa, phát hiện xử lý kịp thời tội phạm bạo lực phụ nữ và trẻ em; rèn luyện kỹ năng phòng ngừa phát hiện xử lý kịp thời tội phạm có hành vi bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em.\
 
Kết thúc buổi ngoại khóa, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì và ba. Cũng nhân dịp này, nhà trường khen thưởng có các tập thể và  cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng nề nếp sinh hoạt nội trú đợt 1 năm 2019.
 
Bảo Anh (Trung tâm TT-VH thị xã Nghĩa Lộ)

 

LỊCH CÔNG TÁC