BẢN ĐỒ THỊ XÃ NGHĨA LỘ

HÌNH ẢNH

      

Chương trình phát thanh sáng 28/3/2019

Trao bằng khen hội viên Đào Thị Vọng ở Nghĩa Lộ tích cực phòng, chống dịch COVID-19
24/04/2020 9:43:00 CH
Lượt xem: 2031

 

 

Lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Yên Bái trao bằng khen cho hội viên Đào Thị Vọng (vợ liệt sỹ) ở khu phố 1 phường Tân An, thị xã Nghĩa Lộ.

 

Tại thị xã Nghĩa Lộ, hội viên Đào Thị Vọng ở tổ dân phố 1, phường Tân An là vợ liệt sỹ đã ủng hộ 1 triệu đồng ngay sau khi có dịch bệnh xảy ra. 
 
Đến thăm và tặng bằng khen cho hội viên, lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nghĩa cử cao đẹp của bà và mong muốn bà sẽ tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu đi đầu, là một hội viên tích cực trong công tác phòng chống dịch.
 
Được biết, ngay khi có dịch bệnh, Hội LHPN tỉnh đã chỉ đạo và tuyên truyền, vận động nhanh chóng, trực tiếp trên nhóm zalo, facebook. 
 
Theo đó, các cấp Hội LHPN tỉnh đã triển khai nhiều hoạt động trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 như hoạt động tuyên truyền, hoạt động dọn vệ sinh môi trường tại nhà, nơi công cộng; hoạt động may khẩu trang, làm mũ ngăn giọt bắn và ủng hộ tiền, vận dụng trong phòng chống dịch COVID-19.
 
Được biết, toàn tỉnh có 5 hội viên hội phụ nữ được tặng bằng khen của Hội LHPN tỉnh. Đây là các hội viên hội phụ nữ cao tuổi, là mẹ Việt Nam anh hùng đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19. 
 
Khánh Linh (Trung tâm TT và VH thị xã Nghĩa Lộ)
 

Nguồn: http://baoyenbai.com.vn

LỊCH CÔNG TÁC