HÌNH ẢNH

      

Chương trình phát thanh sáng 28/3/2019

Khai mạc Hội chợ Thương mại, du lịch và ẩm thực Mường Lò - Nghĩa Lộ 2020
15/10/2020 3:09:00 CH
Lượt xem: 277

 

Lãnh đạo thị xã Nghĩa Lộ và khách mời tham quan gian hàng tại Hội chợ.

 

Mặc dù thời tiết mưa bão, nhưng Hội chợ Thương mại, du lịch và ẩm thực Mường Lò - Nghĩa Lộ 2020 vẫn đảm bảo quy mô theo kế hoạch với gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia. 
 
Hội chợ gồm khu vực các gian hàng ẩm thực có 14 gian hàng của các xã, phường, 1 gian hàng của Hội Sinh vật cảnh thị xã giới thiệu, quảng bá, xúc tiến thương mại cho các sản phẩm công, nông nghiệp, chế biến, du lịch; khu vực gian hàng thương mại có 150 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia.
 
Các gian hàng được bố trí trang trí đảm bảo trang trọng, nổi bật, mang phong cách đặc trưng. Các đơn vị tham gia Hội chợ cũng tuân thủ các quy định, đảm bảo kinh doanh lành mạnh, các hàng hóa giới thiệu và bán tại Hội chợ đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 
 
Hội chợ là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - người tiêu dùng. Đồng thời, là kênh giới thiệu, quảng bá hiệu quả, hỗ trợ các thành phần kinh tế của thị xã tìm kiếm đối tác và mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm thế mạnh của địa phương trong các lĩnh vực công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, du lịch và các nông lâm sản. 
 
Qua hội chợ sẽ đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, liên kết sản xuất, tạo chuỗi giá trị hàng hóa nhằm thúc đẩy phát triển sản xuất theo hướng bền vững, nâng cao giá trị gia tăng; thực hiện đề án của Chính phủ về phát triển thị trường gắn với cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".
 
Hội chợ diễn ra đến hết ngày 21/10/2020.
 
Khánh Linh - Bảo Anh 
(Trung tâm Truyền thông - Văn hóa thj xã Nghĩa Lộ)
Nguồn: Báo YBĐT

LỊCH CÔNG TÁC